Những lưu ý khi mẹ bầu ăn cóc

Cóc chín sẽ có lợi hơn cho bà bầu. Ăn cóc chín ngọt sẽ đỡ ê buốt răng, dễ tiêu hóa và không lo những vấn đề về dạ dày.


Mặc dù quả cóc có giá trị dinh dưỡng cao, thế nhưng theo các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu chớ nên ăn nhiều vì cóc có vị chua, và chứa một lượng a-xít rất lớn.


Đối với các mẹ bầu có thường xuyên hoặc tiền sử bị đau dạ dày, tá tràng, viêm loét dạ dày và các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cần đặc biệt chú ý khi ăn cóc trong giai đoạn thai kỳ vì có thể sẽ dẫn đến tình trạng thừa acid trong dạ dày, ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa. 


Liều lượng khuyến cáo khi sử dụng loại thực phẩm này đối với các mẹ bầu là 300gr một ngày.

Comments

Popular posts from this blog

Quạt trần kiểu cổ đối với người tiêu dùng

Lắp đặt hộp số cho quạt trần có dễ không

Tại sao quạt trần treo tường được dùng nhiều