Canh cua mồng tơi thực phẩm bổ dưỡng mẹ bầu nên ăn
Thịt cua là thực phẩm giàu canxi rất có ích có thai phụ và trẻ nhỏ đang cần bổ sung một lượng lớn canxi.
Xem thêm: xét nghiệm nipt là gì
Ngoài ra, ít người biết rằng, chất nhầy trong rau mồng tơi giúp đào thải các cholesterol xấu thông quá quá trình bài tiết của hệ tiêu hóa từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì ở phụ nữ mang thai.
Đồng thời kích thích nhu động ruột, phòng ngừa táo bón – một trong những triệu chứng thường gặp ở mẹ bầu.
Xemt hêm:xét nghiệm triple test
Canh trứng gà cà chua
Canh trứng đậm đà chứa nhiều vitamin, giảm mệt mỏi, bổ não, nâng cao trí lực, ít chất béo, rất có lợi cho sức khỏe của bà bầu và trẻ nhỏ.
Comments
Post a Comment